Philips Logo

Philips Leave a comment

Philips Lighting Vietnam

Chất lượng sáng tuyệt hảo

Philips không ngừng đổi mới để mang tới nguồn sáng chất lượng, đảm bảo sự tin dùng của mọi nhà. Với công nghệ tiên tiến, am hiểu nhu cầu người tiêu dùng, Philips tự hào thắp sáng mọi không gian với thiết kế tiết kiệm điện vượt trội, dịu nhẹ mà không chói, không nhấp nháy. Ánh sáng cho đôi mắt khỏe.

Bạn hiểu gì về ánh sáng xanh phát ra bởi nguồn sáng LED?

Ánh sáng xanh phát ra từ mặt trời là nguồn năng lượng tích cực cho cơ thể con người và các loài động thực vật khác. Tuy nhiên, ánh sáng xanh phát ra từ các nguồn sáng nhân tạo khác như: máy tính, tivi, điện thoại,..có thể gây hại tới võng mạc của đôi mắt.

Bạn có lo lắng về ánh sáng nhấp nháy?

Ánh sáng bị nhấp nháy là một hiện tượng gây đau mắt, khiến việc điều tiết và quan sát trở nên kém đi nhanh chóng và là nguyên nhân gây ra hiệu ứng Stroboscopic.

Tại sao đèn có chức năng điều chỉnh độ sáng có thể gây hại?

Một số đèn LED chất lượng kém trên thị trường khi điều chỉnh độ sáng xuống thấp có xu hướng gây ra hiện tượng nhấp nháy. Và bạn còn nhớ các tác hại mà hiện tượng nhấp nháy gây ra?
Hãy lựa chọn nguồn sáng uy tín với thiết kế điện tử thông minh để đảm bảo không bị các ảnh hưởng xấu từ nguồn sáng kém chất lượng gây ra

Đồng hồ sinh học và LEDs thay đổi màu sắc ánh sáng có mối quan hệ gì với nhau?

Ánh sáng trắng giúp bạn tỉnh táo tràn đầy năng lượng và ánh sáng vàng ấm giúp bạn thư giãn. Với đèn LED Philips thay đổi màu sắc ánh sáng bạn có thể tùy chỉnh nhiều sắc thái khác nhau của màu trắng, tạo nên nhiều môi trường hoàn hảo theo ý bạn.

Tại sao chói sáng lại gây hại đến mắt của bạn?

Đây là một hiện tượng thường gặp nhất đối với các nguồn sáng kém chất lượng và gây ra cảm giác khó chịu cho đôi mắt, có thể dẫn đến đau đầu đối với người sử dụng.

Tại sao màu sắc trang trí trong nhà bạn nhìn mờ nhạt, không bắt mắt?

Ngày nay, ánh sáng không chỉ là vật dụng cung cấp ánh sáng cho các hoạt động cơ bản của con người mà còn được sử dụng như một phần tạo ra không gian mới, cảm giác mới cho căn phòng. Và chất lượng ánh sáng cũng ngày càng đòi hỏi khắt khe hơn vì nó còn ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.. Với chỉ số hoàn màu cao, LED Philips có thể cải thiện đáng kể sự khác biệt màu sắc của vật thể và giúp bạn nâng cao cảm nhận thẩm mỹ trong ngôi nhà bạn.

Đèn của bạn có phát ra tiếng ồn không mong muốn không?

Bạn có để ý một số đèn khi mới bật lên sẽ nghe tiếng “rè rè”, điều này làm bạn cảm thấy khó chịu thâm chí sợ đèn có thể bị nổ, gây không an toàn? Đèn LED Philips EyeComfort được thiết kế đạt tiêu chuẩn âm thanh phát ra dưới ngưỡng nghe được của bạn.

website : https://www.lighting.philips.com.vn/consumer/choose-a-bulb/eyecomfort

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

SHOPPING CART

close
Call Now Button098.108.6870