Kosoom Logo

Kosoom Leave a comment

Hình Thành Và Phát Triển

Nỗ lực phát triển công nghệ tiết kiệm năng lượng tiên tiến nhất và tiên phong trong ngành công nghiệp chiếu sáng LED là mục tiêu cuối cùng của KOSOOM . Nhờ đầu tư sâu về R&D ,với một đội ngũ chuyên nghiệp cao cấp có hơn 20 chuyên gia, KOSOOM Lighting có thể theo kịp với công nghệ chiếu sáng LED tiên tiến nhất trên toàn thế giới và trở thành một trong những người dẫn đầu trong lĩnh vực chiếu sáng LED của thế giới.

Được thành lập từ năm 2001, trải qua 14 năm phát triển Kosoom đã là một trong những nhà sản xuất đèn LED có quy mô lớn và uy tín hàng đầu Trung Quốc. Kosoom có Sản lượng hàng năm đạt 10 triệu sản phẩm các loại, xuất khẩu đi hơn 30 quốc gia trên thế giới.

Một con chip LED hoặc PCB có thể chỉ là một phần nhỏ trong một thiết bị chiếu sáng, nhưng đó là một mục tiêu quản lý quan trọng , KOSOOM đã áp dụng hệ thống quản lý ” Zero Defected Rate” vào sản xuất. Chúng tôi áp dụng quy trình sản xuất và quản lý chặt chẽ nhất để đảm bảo mỗi sản phẩm KOSOOM được hưởng chất lượng hoàn hảo và vượt quá mong đợi của khách hàng.

Tối ưu hóa lợi ích cho khách hàng, cống hiến cho sự đổi mới và tự cải thiện với đội ngũ nhân viên của là nguyên tắc hoạt động của chúng tôi. KOSOOM lighting hướng đến mục tiêu là công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực chiếu sáng LED.

Định Hướng Tương Lai

Xây dựng Thương hiệu KOSOOM lớn mạnh tại thị trường Việt Nam, dần dần chiếm lấy lòng tin của mọi người nhờ vào chất lượng sản phẩm. Đồng thời, chúng tôi sẽ tập trung vào quản trị doanh nghiệp để có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Đội ngũ ban lãnh đạo cũng như công nhân viên phải luôn bản lĩnh và chuyên nghiệp. Nhân lực là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến thành quả của một thương hiệu.

Về đầu tư phát triển, Kosoom tiếp tục đầu tư các thiết bị chuyên ngành hiện đại, mang tính đổi mới công nghệ. Thông qua việc đầu tư để tiếp cận được những phương tiện, thiết bị hiện đại theo hướng phát triển của khoa học kỹ thuật tiên tiến trên thế giới, đồng thời cũng đào tạo được đội ngũ cán bộ kỹ thuật và công nhân lành nghề, đáp ứng yêu cầu phát triển của thương hiệu Kosoom.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

SHOPPING CART

close
Call Now Button098.108.6870