Đèn Trần LED

Đúng như tên gọi của nó, nó được gọi là đèn trần vì đỉnh đèn phẳng và đáy được gắn hoàn toàn vào mái trong quá trình lắp đặt. Nguồn sáng bao gồm bóng đèn trắng thông thường, đèn huỳnh quang, đèn phóng khí cường độ cao, đèn halogen, đèn LED, và những loại đèn tương tự.

Hiện nay, đèn trần phổ biến nhất trên thị trường là đèn trần LED, thường được sử dụng trong nhà ở (phòng khách, phòng ngủ, phòng đọc sách), văn phòng, địa điểm giải trí, các nơi khác.

1. Giới Thiệu Về Đèn Trần

Có nguồn gốc từ 1995 – 1996, do hình dạng của nó khá giống với mặt trời. Do vậy, người trong ngành còn gọi là “đèn trời”, một trần phong cách duy nhất, nguyên đơn trước năm 2000, sử dụng chủ yếu là vật liệu trung bình và thấp. Nguồn sáng thường được sử dụng của đèn là đèn tiết kiệm năng lượng và đèn LED, phổ biến nhất là đèn trần cảm ứng.

2. Cấu Tạo Đèn Ốp Trần Ra Sao? Ngoại Hình Như Thế Nào?

Các nguồn sáng khác nhau phù hợp cho những nơi khác nhau. Chẳng hạn như sử dụng bóng đèn sợi đốt, đèn huỳnh quang chủ yếu cho nhà ở, lớp học, không gian văn phòng và những nơi khác cần có 4 mét chiếu sáng. Nguồn điện cồng kềnh và một cường độ cao của đèn xả khí được sử dụng chủ yếu cho các sân vận động thể thao, siêu thị với mức độ chiếu sáng là 4 đến 9 mét. Để đạt được chiều cao đủ cho bề mặt làm việc trong khi tiết kiệm điện, đèn trần huỳnh quang thường là lựa chọn hàng đầu cho nhà ở, trường học, cửa hàng và ánh sáng văn phòng.

Đèn thường được sử dụng là đèn trần mui xe vuông, đèn trần bóng, đèn trần tròn, đèn trần bán cầu, đèn trần hình chữ nhật nhỏ, đèn ốp trần trang trí, đèn gỗ ốp trần đẹp.

Ưu điểm của đèn led ốp trần còn là khả năng khuếch tán ánh sáng rộng rãi do được lắp đặt phía trên cao. Với đặc điểm này, đèn led ốp trần cho ra những ánh sáng sinh động, ấm áp, có cường độ vừa phải. Vì vậy, đây là loại đèn được đánh giá thân thiện với thị giác người dùng và không gây cảm giác choáng váng cho con người khi nhìn quá lâu.

Hiện nay, đèn ốp trần được sử dụng đa dạng trong trần nhà dân cư, văn phòng, các trung tâm thương mại, các trường học…

3. Có mấy loại đèn led ốp trần?

Đèn led ốp trần được chia thành nhiều loại theo nhiều hình thức khác nhau. Khách hàng có thể tham khảo một số mẫu như:

Theo hình dáng: Bao gồm đèn ốp trần tròn, ốp trần vuông, ốp trần hoa văn. Đây là những hình dáng cơ bản của đèn led ốp trần. Tuỳ thuộc vào thiết kế trần nhà mà bạn có thể lựa chọn hình dáng đèn phù hợp nhất. Hãy thật cân nhắc khi lựa chọn dáng đèn sao cho vừa tôn lên vẻ đẹp của trần nhà, vừa tạo điểm nhấn cho kiến trúc tổng thể của ngôi nhà bạn.

Theo Công năng: Gồm đèn led ốp trần phổ thông, đèn led ốp trần Smart (điều khiển từ xa) và đèn led ốp trần IP (chống nước, chống bụi).

Theo mức công suất: Khách hàng có thể lựa chọn đèn ốp trần theo dải công suất từ 6W đến 50W. Đây được cho là công suất lý tưởng cho một thiết bị đèn led chiếu sáng, đủ sức làm sáng bừng không gian nhà bạn.

OUrLuxury chung cung cấp đèn trần led chất lượng :
Đèn LED Âm Trần
Đèn Ốp Trần
Đèn Rọi Ray
Đèn Spotlight

Hiển thị 1–24 của 140 kết quả

SHOPPING CART

close
Call Now Button098.108.6870